du hoc han quoc


Luyện thi TOEFL tại trường Anh ngữ EV

 

Trường Anh ngữ EV thành lập năm 2002, là trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu – Philipines. Chương trình giảng dạy, quản lý, cơ sở vật chất, dịch vụ….. đều được EV tối ưu hóa, mở rộng để đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên. Trường thu hút học viên đến từ khắp châu Á. Trường Cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm với quy mô 200 học viên.
Với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới. Trường Anh ngữ EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.
Trường có khóa học TOEFL chuyên sâu, là chương trình nhằm chuẩn bị cho học viên đạt được điểm tối đa trong kỳ thi TOEFL. Khóa học thiết kế bao gốm cả 4 kỹ năng chủ yếu là nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời khóa học còn cung cấp cho học viên chiến lược làm bài thi TOEFL. Trong quá tình học tập, các lớp học 1:1 được thiết kế hỗ trợ học viên nâng cao trình độ nhanh nhất, bổ trợ thêm các kỹ năng học viên còn yếu kém. Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử TOEFL miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức. Hàng tháng, các học viên sẽ phải tham gia Level Test để nâng cấp độ.
Điều kiện nhập học: Từ trình độ căn bản TOEFL iBT: 30 là có thể nhập học.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email:duhoc@osc.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/DuhocOSC 
Youtube:https://www.youtube.com/user/duhocosc

 Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 20
Truy cập hôm nay: 29
Tổng lượt truy cập: 140950
Kênh du học

Du học philippines

Du học ireland

Du học đài loan

Du hoc philippin