du hoc han quoc


Gặp mặt và làm việc giữa trường Anh ngữ EV và công ty OSC

Chiều ngày 20/5/2016, đại diện trường Anh ngữ EV- Philippines đã đến thăm trung tâm đào tạo ngoại ngữ công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC đồng thời có buổi làm việc với đại diện công ty.


Về phía trường Anh ngữ EV đến Việt Nam có sự hiện diện của ông Lee Hun Ju- Phó hiệu trưởng và bà Nguyễn Mai Chi- Quản lý tuyển sinh của trường. Tiếp đón đoàn, phía công ty OSC có ông Nguyễn Trọng Lượng và bà Nguyễn Thị Thanh.

 


Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện OSC đã hỏi thăm tình hình học tập, hòa nhập của học sinh công ty đang theo học tại trường. Sau đó, 2 bên đã trao đổi về các thủ tục nhập học, đặc thù của từng thời điểm nhập học sao cho phù hợp nhất với đối tượng học viên Việt Nam. Đồng thời, đại diện trường Anh ngữ EV cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của OSC về triển khai mô hình đào tạo trực tuyến trong thời gian tới.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở. Sau đó, 2 bên đã cùng chụp ảnh và trao tặng nhau những món quà lưu niệm.

 

 

EV Academy là trường Anh ngữ có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp và được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật Philippines, Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất. Trường cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn lâm Cebu, với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email:duhoc@osc.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/DuhocOSC 
Youtube:https://www.youtube.com/user/duhocoscTìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 26
Truy cập hôm nay: 35
Tổng lượt truy cập: 140956
Kênh du học

Du học philippines

Du học ireland

Du học đài loan

Du hoc philippin