du hoc han quoc


Trường Anh ngữ Paramount Park

 

Trường Anh ngữ Paramount Park được xây dựng năm 2008, tọa lạc tại khu đô thị phát triển hàng đầu Alabang, cách trung tâm Manila 30 phút ô tô. Alabang là một phần của thủ đô Manila, ở đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, là nơi ngụ cư của nhiều chính trị gia, chủ tịch công ty hay các nghệ sĩ nổi tiếng thuộc giới thượng lưu nên hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng hiện đại, vấn đề trị an đảm bảo. Alabang mang đến cho học viên không gian thoải mái, hiện đại để học tập và khám phá cuộc sống đô thị. Để thuận tiện cho học viên, Paramount cung cấp xe đưa học viên tới các trung tâm mua sắm hoặc các địa điểm nổi tiếng vào mỗi tối lúc 7h (trừ tối thứ 2).


Dù nằm ở khu cao cấp nhưng học phí học tập tại trường Paramount lại không hề đắt đỏ, rất phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.
Trường Anh ngữ Paramount nhận được nhiều sự quan tâm lựa chọn của các bạn học viên bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với các chương trình học theo đúng nguyện vọng, mục tiêu của học viên. Trường cung cấp 4~8 tiết học Man to Man mỗi ngày, là môi trường học thích hợp dành cho các học viên muốn được tập trung học cao độ, đặc biệt học viên có thể lựa chọn môn học mà mình muốn tập trung.
Việc quản lý ở trường Anh ngữ paramount Park được thống nhất là phải lắng nghe các nhu cầu của học viên, cùng nhau trao đổi, thảo luận và đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp. Khóa học sẽ được thiết kế linh hoạt theo nguyện vọng của học viên.


Hiện trường có các khóa học như:
- Khóa Regular
- Khóa Intensive / super Intensive
- Khóa Junior
Học tập tại Paramount Park, học viên cần trải qua các bài kiểm tra:
- Kiểm tra trình độ đầu vào: diễn ra trong ngày đầu nhập học. Thang đánh giá trình độ được chia thành 6 cấp bậc. Học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá tổng hợp cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading. Dựa vào kết quả này, học viên sẽ được quyết định trình độ lớp học.
- Bài kiểm tra trình độ Level test: diễn ra mỗi 4 tuần. Các học viên học sau mỗi 4 tuần học sẽ có bài kiểm tra cuối kỳ, các học viên học trên 4 tuần thì sẽ gọi là Progress test (kiểm tra quá trình), nếu đạt kết quả tốt thì học viên sẽ được chuyển lên lớp có trình độ cao hơn.
- Ngoài ra, tuỳ vào từng giáo viên mà học viên sẽ được giao bài tập về nhà hằng ngày hoặc hằng tuần

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email:duhoc@osc.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/DuhocOSC 
Youtube:https://www.youtube.com/user/duhocosc

 

 Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 13
Truy cập hôm nay: 22
Tổng lượt truy cập: 140943
Kênh du học

Du học philippines

Du học ireland

Du học đài loan

Du hoc philippin