du hoc han quoc


Nguyễn Thế Anh chia sẻ cảm xúc trước khi sang học tập tại trường Anh ngữ EV- Philippines

 Nguyễn Thế Anh sinh ra và lớn lên ở tỉnh Hải Dương. Vốn có niềm yêu thích đặc biệt với ngôn ngữ tiếng Anh, vừa qua Thế Anh đã lên đường sang Philippines học tập tại trường Anh ngữ EV.

 


Chia sẻ với OSC trước khi đi, Thế Anh cho biết rất háo hức được đặt chân sang Philippines để khám phá đất nước với nhiều danh lam thắng cảnh và nền văn hóa đặc sắc này, bạn đã lựa chọn theo học khóa TOEFL của trường Anh ngữ EV và đặt quyết tâm nâng cao khả năng tiếng Anh của mình sau 2 tháng học tập tại đây.
Nguyễn Thế Anh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến công ty du học OSC – những người đã giúp đỡ bạn hoàn thiện các thủ tục du học Philippines và cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn trước khi bước sang học tập ở một môi trường mới.

 


Du học OSC xin cảm ơn Thế Anh đã tin tưởng lựa chọn công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại Philippines.
EV Academy là một trong những học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tại Cebu, trường thành lập vào năm 2002. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho các sinh viên tốt nghiệp. Khuôn viên chính thức của học viện từ năm 2009 và hiện giờ có thể chứa đến 200 sinh viên. Tham gia học tập tại trường Anh ngữ EV, học viên được lựa chọn các khóa học phù hợp cho mình như khóa học giao tiếp ESL (IEP), IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL hay Business English...

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email:duhoc@osc.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/DuhocOSC 
Youtube:https://www.youtube.com/user/duhocosc

 

 Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 3
Truy cập hôm nay: 12
Tổng lượt truy cập: 140933
Kênh du học

Du học philippines

Du học ireland

Du học đài loan

Du hoc philippin